MỘT SỐ LƯU Ý KHI TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FAMILY DAY

Ngày hội gia đình – Family Day là một trong những sự kiện được mọi người quan tâm khá nhiều bởi đây là cơ hội để tất cả các thành viên trong công ty, doanh nghiệp, tập thể có cơ hội gặp mặt, giao lưu và chia sẻ với nhau.

Trong năm vừa qua, VTA Event Media có cơ hội tổ chức rất nhiều chương trình Ngày Hội Gia Đình cho các công ty lớn như: MB Bank Ba Đình; MB Bank Ninh Bình; MB Bank Khối Quản Trị Rủi Ro…..Một số ít doanh nghiệp cho rằng tổ chức chương trình ngày hội gia đình là không cần thiết, nhưng thực tế thì không phải như vậy.

 

nhgd-1

Tại sao cần tổ chức ngày hội gia đình?

Ai cũng mải mê bận lo cơm, áo, gạo, tiền, đôi khi là vội vã với luồng công việc khiến cho cuộc sống của chúng ta đảo lộn giữa thời gian dành cho gia đình và thời gian cho công việc. Bản thân mỗi chúng ta đều vội, vội từ cái nắm tay hay ngay cả câu hỏi thăm cũng có thể quên mất, có những người vội đến mức không cả kịp cười với người trong gia đình một nụ cười đúng nghĩa. Và cứ thế dần dần, chính chúng ta đang tự tách biệt và cuốn vào vòng xoáy của thời gian mà quên đi những người thân bên cạnh cần chia sẻ, lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu nhau, bởi chúng ta là một gia đình.

nhgd-3

Tổ chức Ngày Hội Gia Đình – Family Day chính là dịp để bạn gác lại mọi bộn bề của công việc, tạm gác lại những nỗi lo về cơm áo gạo tiền chúng ta hãy sống chậm lại một chút để cảm nhận mọi thứ xung quanh và trao nhau một nụ cười hay những cử chỉ để quan tâm nhau nhiều hơn.

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp, công ty thì đặc biệt ngày hội gia đình mang đến nhiều giá trị:

nhgd-5

 • Thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, công ty với nhân viên
 • Là cơ hội để thể hiện chế độ đãi ngộ  cho nhân viên
 • Là dịp các thành viên trong gia đình có cơ hội cùng nhau tham gia vào các hoạt động để gắn kết các thành viên và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó và đặc biệt là hiểu nhau hơn, các thành viên trong gia đình được chia sẻ và quan tâm nhau hơn
 • Qua chương trình ngày hội gia đình, xây dựng được văn hóa công ty tốt đẹp và bền vững
 • Đây cũng là dịp để công ty, doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu và quy mô của công ty tới khách hàng và đối tác

Những khó khăn có thể gặp phải khi tổ chức ngày hội gia đình

nhgd-8

Bạn chưa từng tổ chức Ngày Hội Gia Đình – Family Day, bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức các chương trình sự kiện, VTA Event Media sẽ nêu ra một số khó khăn khi tổ chức chương trình Family Day:

 • Không có kinh nghiệm nên không biết cách xây dựng kịch bản tổ chức ngày hội gia đình như thế nào?
 • Không có ý tưởng mới mẻ, chương trình dễ bị nhàm chán
 • Không có kế hoạch cụ thể, dễ phát sinh tình huống và tăng chi phí

 

Bạn đừng lo lắng vì VTA Event Media ở đây và sẽ giúp bạn:

 

nhgd-11

 

 • Kịch bản tổ chức độc đáo, ý nghĩa, đảm bảo gắn kết được các thành viên trong gia đình và mọi người.
 • Địa điểm tổ chức linh hoạt, phù hợp với tính chất công việc, nhu cầu của bạn, VTA Event Media sẽ tư vấn cho bạn địa điểm đẹp và tối ưu nhất với bạn;
 • Đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, sáng tạo, có tinh thần làm việc, nhiệt tình và , trách nhiệm
 • Chi phí tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của chương trình.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang gặp phải những khó khăn về tổ chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình – Family Day thì hãy liên hệ với VTA Event Media để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *