TỔ CHỨC SỰ KIỆN NOEL 2016

Vừa qua ngày  24/12/2016 đồng hành cùng các cán bộ nhân viên, gia đình các doanh nghiệp và tổ chức tại Hà Nội: Hot Saff club, BNI hội doanh nghiệp Hà Nội, Pear Fitniss,… VTA Event Media đã vinh dự được chọn lựa làm đơn vị tổ chức sự kiện đêm Noel cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Chương trình được tổ chức tại các địa điểm Sen Tây Hồ, Bể bơi trong nhà Mepic, nhà hàng Vạn Tuế, số lượng người tham lên tới 150 người. Các chương trình sự kiện Noel được chuẩn bị kỹ lưỡng từ kịch bản cho đến những tiết mục nghệ thuật được chuẩn bị công phu.

noel-4

Chương trình được chuẩn bị công phu, chu đáo 

VTA Event Media sẽ tạo điểm nhấn cho chương trình sự kiện Noel với sự xuất hiện của Ông già Noel cùng đội ngũ nhân sự tặng quà cho các em nhỏ, và tham gia vào những game show do công ty tổ chức.

noel-2

Các ông già Noel

noel-1

Đội ngũ trẻ trung vui nhộn cùng các em.

noel-5

Chương trình văn nghệ đặc sắc.

Những chương trình Noel do VTA Event Media  kết thúc đều đem lại niềm vui tới tất cả mọi người tham gia chương trình. Tổ chức sự kiện Noel cũng là một trong những dịp để các công ty tri ân khách hàng và giới thiệu các sản phẩm mới nhân dịp đặc biệt đêm Noel. Bạn đang cần tổ chức một chương trình Noel hãy để VTA Event giúp bạn.

VTA Event Media cung cấp các dịch vụ:

  • Lên ý tưởng cho chủ đề của giáng sinh, đọc lạ, hấp dẫn nhưng vẫn giữ được ý nghĩa vốn có của chương trình giáng sinh
  • Xây dựng kịch bản chi tiết, lập kế hoạch và đưa ra các hạng mục có trong chương trình giáng sinh
  • Xác định rõ mục đích và quy mô của chương trình để đảm bảo ngân sách và tiết kiệm chi phí.
  • Thiết kế backdrop, benner, thi công sân khấu, thảm trải
  • Bố trí và kiểm tra hệ thống âm thanh, ánh sáng
  • Trang trí không gian các khu vực cho sự kiện, tạo điểm nhấn cho chương trình
  • VTA Event Media cung cấp nhân sự: MC, PG, PB, lễ tân, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, vũ đoàn, nghệ thuật biểu diễn, xiếc, ảo thuật, chuyên nghiệp làm việc có trách nhiệm cho chương trình Noel.
  • Xây dựng hệ thống trò chơi, đồ chơi, quà giáng sinh sao cho phù hợp
  • Liên hệ xin giấy phép của các cơ quan chính quyền.
  • Luôn xử lý nhanh các tình huống phát sinh, theo sát chương trình đang tổ chức để đảm bảo chất lượng cho chương trình như đã cam kết với khách hàng.

Bạn cần tổ chức một chương trình Noel  độc đáo, mới lạ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. VTA Event Media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng với khách hàng đối với mỗi chương trình chúng tôi tổ chức, luôn để lại dấu ấn và điểm nhấn cho chương trình của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *