TỔ CHỨC SỰ KIỆN SINH NHẬT

Tổ chức sự kiện lễ khởi công – động thổ là chương trình đòi hỏi nhiều nghi thức, lễ nghi đòi hỏi đơn vị tổ chức chương trình phải có tầm hiểu biết nhất định để đem lại nhiều điềm lành, sự may mắn, suôn sẻ, tài lộc và thịnh vượng cho các công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, không ít doanh nghiệp và công ty tự tổ chức các chương trình khởi công – động thổ đã không lường trước được những khó khăn như sau:

dt2

  • Khách đến sớm quá hoặc muộn quá: Các doan nghiệp và công ty chưa có sự chuẩn bị dẫn đến khách đến sớm quá thì chưa có sự sắp xếp, khách đến muộn quá thì sợ trễ giờ lành ….
  • Thừa / thiếu chỗ ngồi: Việc dự kiến được số lượng khách mời tham gia chính xác nhất để sắp xếp và thuận tiện nhất trong quá trình di chuyển.
  • Tình hình thời tiết: Những cơn mưa bất chợt vào đúng “giờ hoàng đạo”, làm gián đoạn cả quá trình tổ chức hay thời tiết quá “nắng gắt” khiến khách mời mệt mỏi khi phải chờ đợi quá lâu

…… Cùng rất nhiều sự cố bất ngờ khác mà bạn sẽ không thể biết trước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện khởi công – động thổ đặc biệt là những ngân hàng đầu ngành, VTA Event Media luôn tâm niệm: Thành công của quý khách hàng chính là thành công của VTA, đến với dịch vụ tổ chức sự kiện khởi công – động thổ của VTA, quý khách hàng sẽ nhận được 04 giá trị cam kết cốt lõi như sau:

dt4

➤ Đúng lễ nghi, Đầy đủ, ấn tượng, sang trọng và chuyên nghiệp
➤ Chi phí tổ chức hợp lý
➤ Tận tâm trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ
➤ Sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất

Không hề nói quá khi VTA Event Media tự tin cam kết với quý khách hàng, bởi những giá trị mà VTA đem lại:

1. Một buổi lễ khởi công động thổ đúng lễ nghi, đầy đủ, ấn tượng, sang trọng và chuyên nghiệp

VTA Event Media sẽ mang đến cho bạn một kịch bản tổ chức khởi công động thổ đúng lễ nghi, đầy đủ và ý nghĩa nhất, nhưng vẫn luôn đảm bảo không bao giờ xảy ra tình trạng khách mời cảm thấy chương trình thật nhàm chán, tốn thời gian của họ… bởi VTA hiểu rằng đó là những điều tối kỵ trong quá trình tổ chức sự kiện.

dt3

Đúng lễ nghi, đầy đủ

VTA Event Media sẽ chuẩn bị tất cả những thủ tục liên quan đến tâm linh, pháp lý, công tác chuẩn bị và lắp đặt trang thiết bị …. Một cách chu đáo, toàn diện nhất.

Hấp dẫn, ấn tượng

VTA Event Media cam kết cung cấp các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, thu hút sự chú ý và tăng mức độ hào hứng của khách mời vào buổi lễ với:

c1

 

  • Đội múa lân, múa trống điêu luyện, dày dạn kinh nghiệm thường xuyên trình diễn trong cac sự kiện khởi công – động thổ.
  • MC chuyên nghiệp và năng nổ, được đào tạo qua các lớp lễ nghi, phong tục tập quán của Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo lối dẫn dắt hài hước, tinh tế.
  • Nhóm múa, ca sĩ tài năng, biểu diễn hết mình
  • Đội ngũ PG, PB trẻ trung, xinh đẹp, phục vụ tận tình

➤ Chuyên nghiệp

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, VTA Event Media sẽ thay quý khách hàng tiếp đón khách mời một cách chu đáo nhất, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty bạn trong mắt khách mời, đối tác và khách hàng tiềm năng.

2. Mức chi phí tổ chức lễ khởi công động thổ cực kỳ hợp lý

VTA Event Media tự tin mang đến cho khách hàng một mức chi phí cạnh tranh, hợp lý nhất bởi:
VTA là đối tác lâu dài, tin cậy của các nhà cung cấp thiết bị, nhân sự sự kiện hàng đầu .. và VTA trao cho bạn cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt đó khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

 

tham-trai-san-2
Nắm rõ những giá trị tâm linh, hiểu biết về văn hóa cùng với sự sáng tạo của người làm chương trình,VTA Event Media sẽ giúp bạn tính toán, sắp xếp các hạng mục cần thiết thật hợp lý và không để khách hàng phải lãng phí ngân sách vào những khoản chi phí không cần thiết.

 

 

3. Tận tâm trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ

m6

➤ Sự bài bản trong chuyên môn và nghiệp vụ

VTA Event Media đảm bảo mỗi nhân sự có ít nhất 2 năm kinh nghiệm điều hành sự kiện, với khả năng điều phối công việc trơn tru, chuẩn xác.

➤ Sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc

Luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đề ra với mục tiêu mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

➤ Sự nhạy bén trong việc phản ứng và xử lý mọi tình huống

Tình huống luôn được giải quyết nhanh chóng, kịp thời với tôn chỉ đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng và luôn dự phòng, dự đoán các tình huống có thể xảy ra để kịp thời xử lý nhanh nhất.

4. Sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất

VTA Event Media sẽ chuẩn bị cho bạn những chi tiết nhỏ nhất như:

 

cong-chao-4

  • Luôn tính toán các phương án bố trí để đảm bảo không gian được bố trí hợp lý và thoải mái nhất.
  • Luôn đưa ra những dự báo và dự phòng để đối phó với thời tiết bất lợi có thể xảy ra

Hãy để khó khăn của quý khách hàng trở thành trách nhiệm của VTA Event Media – chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức lễ khởi công động thổ thành công, hoàn hảo, đúng như mong muốn của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *