GALA DINNER “NEW BEGINNING – TRUST TO SUCCEED”

Chương trình Galar Dinner “New beginning – Trust to succeed” – Công ty VTA Event Media được tổ chức trong không gian thơ mộng ven hồ của Nhà hàng bò tơ Tài Sanh – Địa chỉ: 1033 Phố Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

chuong-trinh-gala-vta

Tiếp nối lễ khai trương văn phòng mới của VTA Event Media, buổi lễ Gala là bữa cơm chung vui ấm áp dành cho bạn bè, gia đình và người thân của VTA.

bua-com-vta

Một số hình ảnh đẹp của chương trình Gala Dinner:

banner-vta

Thiết kế chính của chương trình mang tên “New Beginning” với mong muốn là “Sự khởi đầu mới – chuyên nghiệp hơn, tin tưởng để thành công” – không phải là START bởi VTA Event Media đã hoạt động hơn 04 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông; ngày hôm nay là dấu ấn đánh dấu bước phát triển mới của VTA trong tương lai.

bieu-dien-duong-cam-vta

Xuyên suốt chương trình là những giai điệu dương cầm êm ái với các giai điệu của các bản nhạc không lời nổi tiếng như: Romance De Amour – Various Artists; Sonate Ánh Trăng; Forever (Stratovarious) – Stratovarious; Fur Elise – Richard Clayderman; Childhood Memory – Bandari; Jardin Secret – Richard Clayderman; Sundial Dreams – Kevin Kern; God Father – Violin; 1anniverary1; Forever In Love – Kenny G; Autumn Tale; Kiss the rain – Yiruma ….. đã tạo không khí lãng mạn cho các thành viên tham gia trong buổi lễ. Hai vũ công là những thành viên cộng tác với VTA ngay từ ngày đầu mới thành lập.

mua-bung-vta

Tiết mục Belly Dance đặc sắc, các tiết tấu vui nhộn thu hút sự chú ý của các khách mời tham gia.

tiet-muc-song-ca

Tiết mục Song Ca đặc sắc “Đừng Ngoảnh Lại” của MC.Vương Tùng Anh & một người em gái kết nghĩa. Tiết mục biểu diễn ngẫu hứng của cặp đôi vàng VTA với tiếng hát mạnh mẽ, giai điệu quyết liệt đem đến những xúc cảm hứng khởi cho người nghe.

banh-vta

Chiếc bánh mừng Công ty VTA Event Media khai trương đến từ các thành viên trong đại gia đình.

tung-anh-cat-banh

MC Vương Tùng Anh chụp ảnh cùng các thành viên trong gia đình VTA

a444

Khách mời đến chung vui cùng buổi lễ Gala của VTA

gala-vta-2

Niềm vui lan tỏa đến tất cả các khách mời tham gia chương trình

gala-vta-3

Vợ chồng MC Vương Tùng Anh & Mrs. Loan và bạn bè

gala-vta-4

MC Vương Tùng Anh và anh trai kết nghĩa

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông, VTA Event Mediahiểu rằng mỗi một chương trình đều có những ý nghĩa riêng. Thông qua chương trình Gala Dinner “New Beginning Trust to succeed” tất cả các thành viên của đại gia đình VTA mong muốn sẽ cùng chung tay đem đến những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng, đối tác của VTA.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *